Kết quả duyệt đơn tới 17.07.2017

Quý khách đã nộp đơn xin giấy phép cư trú, gia hạn cư trú ở tất cả các dạng cư trú ( tạm trú-přechodný pobyt, ngắn hạn-krátkodobý pobyt, dài hạn-dlouhodobý pobyt, định cư-trvalý pobyt và thẻ lao động-zaměstnanecká karta) nhưng chưa được duyệt, quý khách có thể xem kết quả duyệt đơn của mình tại đây theo mã số hồ sơ ( čislo jednací hoặc viết tắt là č.j.). Nếu quý khách thấy mã số hồ sơ của mình trong danh sách này thì có nghĩa là hồ sơ của quý khách đã được duyệt và quý khách có thể đến Cục di trú – Bộ nội vụ Séc  để tiến hành các thủ tục tiếp theo. Kết quả được cập nhập vào thứ 2 hàng tuần.

Trong trường hợp không thấy file tự động mở ra, quý khách hãy kiểm tra trong phần tài liệu tải xuống của thiết bị đang sử dụng.

Một số thay đổi trong luật cư trú cho người người nước ngoài

luat cu tru

Một số thay đổi trong luật cư trú cho người nước ngoài có hiệu lực từ 18.12.2015

Luật cư trú cho người nước ngoài đã được sửa đổi và bổ sung đồng thời có hiệu lực từ 18.12.2015. Văn phòng xin tóm tắt sơ lược những điều thay đổi chính để quý khách cùng tham khảo :

Xem chi tiết

Thẻ lao động

modra_kartaGiấy phép cư trú là điều kiện đầu tiên không thể thiếu cho bất cứ người nào ra nước ngoài sinh sống. Tại CH Séc tùy theo thời gian, mục đích và quốc tịch của người nước ngoài( công dân EU hay công dân nước thứ 3) mà pháp luật chia làm nhiều dạng cư trú khác nhau.

Văn phòng xin tổng hợp, sơ lược, tóm tắt một sổ điểm chính, cụ thể chi tiết hơn xin quí khách tham khảo thêm tại trụ sở văn phòng.

Về thực chất Thẻ lao động là 1 dạng giấy phép cư trú dài hạn chỉ khác các loại khác  là dành riêng cho mục đích lao động, làm việc và thay thế luôn Giấy phép lao động.

Trong bài viết này văn phòng xin giới thiệu với quý khách hai dạng giấy phép cư trú dành riêng cho mục đích lao động, làm việc tại CH Séc :

Xem chi tiết

Định cư

the dinh cuGiấy phép cư trú là điều kiện đầu tiên không thể thiếu cho bất cứ người nào ra nước ngoài sinh sống. Tại CH Séc tùy theo thời gian, mục đích và quốc tịch của người nước ngoài( công dân EU hay công dân nước thứ 3) mà pháp luật chia làm nhiều dạng cư trú khác nhau.

Văn phòng xin tổng hợp, sơ lược, tóm tắt một sổ điểm chính, cụ thể chi tiết hơn xin quí khách tham khảo thêm tại trụ sở văn phòng.

Định cư (Trvalý pobyt) :

Xem chi tiết

Cư trú dài hạn

vizum 1Giấy phép cư trú là điều kiện đầu tiên không thể thiếu cho bất cứ người nào ra nước ngoài sinh sống. Tại CH Séc tùy theo thời gian, mục đích và quốc tịch của người nước ngoài( công dân EU hay công dân nước thứ 3) mà pháp luật chia làm nhiều dạng cư trú khác nhau.

Văn phòng xin tổng hợp, sơ lược, tóm tắt một sổ điểm chính, cụ thể chi tiết hơn xin quí khách tham khảo thêm tại trụ sở văn phòng.

Cư trú dài hạn (Dlouhodobý pobyt):

Xem chi tiết