Thị thực – Miễn thị thực

Vietnam single entry visa for business type B3

Trong phần này văn phòng giới thiệu cho quý khách 2 loại thủ tục sau :

  1.  Xin cấp thị thực vào Việt nam
  2. Giấy miễn thị thực

Xin cấp thị thực vào Việt nam:

Thông thường thị thực dành cho người quốc tịch Séc hoặc nước khác xin xuất nhập cảnh vào Việt Nam.

Quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau :

  •  Điền tờ khai xin thị thực
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng
  • 1 ảnh hộ chiếu

Có nhiều loại thị thực ; du lịch, công tác …, một hay nhiều lần xuất nhập cảnh , thời hạn 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng.

 Văn phòng làm xong trong một tuần từ ngày nộp.

Giấy miễn thị thực :

Văn phòng giúp quý khách xin 2 loại miễn thị thực sau :

  1. Giấy miễn thị thực vào Việt Nam
  2. Giấy miễn thị thực vào CHND Trung Hoa

Giấy miễn thị thực vào Việt Nam

Giấy miễn thị thực vào Việt Nam dành cho các người Séc gốc Việt hoặc các trẻ em có quốc tịch Séc nhưng có bố hoặc mẹ là người có quốc tịch Việt nam. Giấy miễn thị thực vào Việt Nam có thời hạn dài nhất là 5 năm, cấp dài nhất cách 6 tháng tính đến ngày hết hạn hộ chiếu. Mỗi lần nhập cảnh Việt Nam được ở nhiều nhất 90 ngày.

Quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau :

  • Điền tờ đơn xin
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và 2 ảnh hộ chiếu.
  • Giấy khai sinh của trẻ em
  • Giấy tờ nào đó xác nhận quốc tịch Việt Nam của bố hoặc mẹ ( hộ chiếu, khai sinh, CMND cũ….)

 Văn phòng làm xong trong một ngày làm việc ( thứ 2,4,6 hàng tuần trừ ngày lễ)

 Giấy miễn thị thực vào CHND Trung Hoa :

Giấy miễn thị thực vào CHND Trung Hoa ( tem AB) dành cho các doanh nhân người Việt thường xuyên đi lại làm ăn buôn bán với các đối tác Trung Quốc. Giấy miễn thị thực vào CHND Trung Hoa có thời hạn 1 năm. Mỗi lần nhập cảnh Trung Quốc được ở nhiều nhất 30 ngày.

Quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau :

  •  Điền tờ đơn xin
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 12 tháng và 2 ảnh hộ chiếu.
  • Khai sơ yếu lý lịch
  • Giấy phép kinh doanh của cá nhân hoặc công ty

 Văn phòng làm xong trong một ngày làm việc ( thứ 2,4,6 hàng tuần trừ ngày lễ)

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi bình luận

Xin trợ cấp trong năm 2015